Giới thiệu

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Hiểu được điều này, website thương mại điện tử eGood đã ra đời với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và nâng tầm sắc vóc cho mọi thế hệ người Việt. Từ năm 2014, eGood đã là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của hàng triệu khách hàng. 

eGood không chỉ đơn thuần là một website bán hàng, chúng tôi là nơi đưa ra những giải pháp hiệu quả để quý khách chăm sóc bản thân và gia đình, giải quyết những vấn đề thường gặp về sức khỏe, sắc đẹp trong cuộc sống thường nhật. Vai trò của chúng tôi là đi tiên phong trong việc nghiên cứu, chọn lọc và tìm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp một cách hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

eGood định vị thương hiệu là một nguời chăm sóc bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cùng tình yêu thương vô bờ bến đối với khách hàng. Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của eGood, quý khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo từ trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi quan tâm, chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính người thân trong gia đình mình bằng tất cả sự chân thành, tận tụy nhất.

Lựa chọn eGood, quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn về nguồn gốc, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Bởi vì những đối tác hợp tác cùng eGood đều là những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm được thị trường công nhận và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ qua nhiều năm. Toàn bộ sản phẩm mà eGood cung cấp cho khách hàng đều phải đảm bảo hai tiêu chí hiệu quả và an toàn, tương xứng với số tiền mà quý khách bỏ ra để mua sản phẩm. 

Hiện nay, eGood là đối tác chiến lược uy tín của những thương hiệu chuyên về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam như: Sebamed, Eucryl, Rebirth, Pregnacare, Simple, Shewhite, Aicha, Salba, Hesa, Làm đẹp Cung Đình và Bảo Nhiên. 

Những đối tác đồng hành cùng eGood đều là những thương hiệu, những nhà sản xuất có tâm và có tầm. Đó là những thương hiệu luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất cho người sử dụng. Bên cạnh cái tâm, thương hiệu còn phải có tầm nhìn xa, mong muốn phục vụ khách hàng lâu dài, bền vững. 

Từ hai tiêu chí này, eGood đã chọn lựa những dòng sản phẩm đa dạng về thành phần, công dụng cũng như mức giá nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Đó chính là tâm huyết của chúng tôi – những người luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. 

Về sản phẩm, eGood mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hằng ngày có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo hiệu quả và an toàn về lâu dài. Vì có thành phần từ thiên nhiên, thế nên để kiểm chứng hiệu quả mà các sản phẩm eGood mang lại, bạn cần sử dụng theo liệu trình tối thiểu là 28 ngày. Bởi vì hoàn toàn không có một sản phẩm nào cho hiệu quả cấp tốc mà lại an toàn cả. 

Kết hợp giữa những tiêu chí chọn lựa thương hiệu và sản phẩm, eGood cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần cho khách hàng nếu bạn phát hiện sản phẩm của eGood không phải hàng chính hãng, hàng giả, hàng nhái hay hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. 

Bên cạnh đó, chính sách đổi trả linh hoạt của eGood còn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng. Khi bạn nhận được những sản phẩm lỗi hoặc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm lỗi gởi cho eGood. Chúng tôi sẽ lập ngay một đơn hàng mới và giao đến cho bạn và thu hồi sản phẩm lỗi trong thời gian sớm nhất. Mọi chính sách hậu mãi eGood thực hiện đều nhằm mong muốn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng, chọn lựa sản phẩm, dịch vụ của eGood. 

Sứ mệnh của eGood là chăm sóc và nâng tầm sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc thiên nhiên, mang đến những hiệu quả về lâu dài. Trong tương lai, eGood sẽ trở thành 1 trong 3 thương hiệu dẫn đầu  việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín tại Việt Nam. 
 

EGOOD là nơi chăm sóc, chọn lựa các sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho khách hàng của mình nhằm nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp.