Hết rụng tóc nhờ Viên uống Imedeen Hair & Nails

Chỉ mới 35 tuổi thế nhưng chị Lương Ngọc Trâm suýt phải đội tóc giả vì chứng rụng tóc di truyền từ bố. Tình trạng rụng tóc càng trầm trọng hơn sau khi chị sinh con. Cứ thế, người phụ nữ trẻ mòn mỏi với đủ phương pháp uống thuốc, gội đầu, chích Vitamin H và thanh tẩy oxy da đầu nhưng mái tóc vẫn không hề có bất kỳ sự cải thiện nào. May sao, một ánh sáng đã le lói ở cuối con đường khi chị tìm gặp đúng sản phẩm trị rụng tóc phù hợp. 

Chị Trâm kể chị bị rụng tóc di truyền do ảnh hưởng từ ba của chị. Mái tóc chị vừa ít vừa thưa đến nổi chị có biệt danh là "Người đẹp sáng chói" nghĩa là sói trán. Khoảng 10 năm trước, tóc chị đã ít nhưng mức độ rụng không quá trầm trọng. Tình trạng tóc rụng trầm trọng nhất là sau chị sinh em bé vào năm 2010. Lúc này đây, tóc chị rụng nhiều hơn, nặng nề hơn khi mỗi sáng ngủ dậy tóc rớt trên gối... 

Rụng tóc lâu năm và nặng nề như thế nên các sản phẩm viên uống chăm sóc tóc trên thị trường có cái gì là chị uống cái đó. Ngay cả Vitmin H của Sigapore chị cũng mua bên về và chích 12 ống liên tục trong vòng 12 tháng từ giữa 2015 cho đến giữa 2016. Thế nhưng vẫn không hề có sự chuyển biến nào cả. Không chỉ vậy, chị còn uống hà thủ ô thường xuyên dù nó rất đắng, với hi vọng tóc được cải tạo nhưng rồi cũng không cải tạo được bao nhiêu. "Hầu như là nó bằng 0", chị Trâm ngậm ngùi nhớ lại.  
 
Hiệu quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và liệu trình sử dụng
 
Rồi một lần tình cờ vào dịp ngày 5.9.2017, chị Trâm cùng một đoàn dượcđi công tác tại Campuchia. Trong đoàn đi, chị Trâm vô tình gặp chị Nguyễn Thị  Ý Chí (Giám đốc nhập khẩu đọc quyền Imedeen tại Việt Nam). Chị Chí mới hỏi :"Sao lúc nào em cũng đội mũ, em đội mũ nó không có tốt cho tóc". Chị Trâm thành thực trả lời: "Trời ơi chị nhìn cái đầu tóc của em vậy mà em không đội mũ làm sao em tự tin được chị?". Rồi chị Trâm giở mũ ra, để lộ phần da đầu chỉ còn lơ thơ những sợi tóc yếu ớt. Thấy tình trạng tóc rụng nhiều như vậy, chị Chí chỉ dám kêu "Trời ơi" rồi giới thiệu Viên uống trị rụng tóc Imedeen Hair & Nails và tặng chị Trâm một hộp đem về uống xem kết quả thế nào. 

Chị Trâm nhớ lại, lúc đó trong lòng chị cũng cảm ơn người tặng nhưng mà chị nghĩ: "Mình đã chích rồi, đã uống nhiều rồi, chắc gì cái này nó đã hiệu quả. Mà nào giờ nghe Imedeen cũng chả biết nó là ai?". Nghĩ là nghĩ vậy nhưng chị cũng đem về. Rồi một người anh của chị làm bên dược có nói, những dòng thực phẩm chức năng Bắc Âu nó rất là tốt, thôi em uống đi. Rồi chị bắt đầu uống với tâm niệm có bệnh thì vái tứ phương. Chị bắt đầu uống từ 6.9.2017 và lạ thay, hiệu quả không phải do chị phát hiện mà là do người ngoài phát hiện.

Số là khi uống xong gần hết vỉ thứ 3 của hộp đầu tiên thì lúc đó chị Trâm phải đi dự tiệc nên đi làm tóc. Vô tình người làm tóc cho chị Trâm phát hiện ra phần tóc trên đỉnh dầu của chị dày hơn và bồng bềnh hơn hẳn. Chị làm tóc hỏi: "Ủa em ơi, em làm sao mà tóc em lên hay vậy? Sao tóc em dạo này nhìn nó phồng mà nó đen hơn?" Chị Trâm mới nhớ lại là trước khi uống chị có chụp một tấm hình chị để đó. Rồi chị mới dùng điện thoại chụp liền mái tóc hiện tại. Và khi so sánh 2 tấm hình thì quả là khác nhau một trời một vực. Trước đây, phần đỉnh đầu lộ nguyên cả mảng da đầu thì sau khi uống gần hết hộp thuốc đầu tiên, tóc đã phủ xanh hết. 

Quá vui mừng, chị Trâm liền gọi điện thoại cho chị Ý Chí: "Chị ơi, em uống giờ tóc nó đã lắm luôn, nó quá đã đi". Chị Chí tư vấn rằng, hộp đầu tiên uống chỉ đang nuôi dưỡng mái tóc đang có. Do đó, chị Trâm nên uống thêm hộp thứ hai để nó nuôi dưỡng các nang tóc, kích thích tóc con lên. Và giờ đây, chị Trâm đang uống hộp thứ hai. 

Chị Trâm cũng kể lại, do trước đây tóc ít mà lại rụng nhiều nên chị bấm, sau đó thì chị cắt bỏ phần tóc bấm để nuôi dưỡng lại mái tóc mới (theo lời khuyên của chị Chí). Giờ đây sở hữu mái tóc ngắn gọn gàng nên việc tắm gội rất đơn giản, nhanh lẹ. Chị Trâm cũng dành ít thời gian cho việc chăm sóc tóc. Chị cho biết mình khá hài lòng về mái tóc hiện tại. Chị đưa tay vuốt những lọn tóc mềm và bồng bềnh với một nụ cười mãn nguyện sau hành trình gian nan cứu tóc. 

Chị Trâm còn kể lại rằng, lúc chị uống Viên uống Imedeen được 6,7 ngày thì chị có đưa thông tin sản phẩm lên Cộng đồng mẹ và bé trên mạng và xin phản hồi từ những người đã từng sử dụng sản phẩm. Lúc đó có nhiều người đã dùng Imedeen và cho biết sản phẩm này rất là tuyệt. Chị cho biết, bản thân chị đến bây giờ là hài lòng một cách tuyệt đối và không có bất kỳ lăn tăn gì nữa. Do trước đây chị đã từng ép oxy, thanh tẩy da đầu mọi thứ, chị đã nản và buông xuôi rồi. Đến nỗi sinh nhật chị, bạn chị tặng cho cái đầu tóc giả để dự phòng. "Cho nên bây giờ khi tóc đã hết rụng và dần hồi phục trở lại, chị thấy tương đối tốt và sẽ uống đều đặn để dưỡng cho toàn mái tóc nó dày hơn, đẹp hơn nữa", Chị Trâm hào hứng với mái tóc đã khỏe mạnh hết rụng sau hàng chục năm mỏi mệt cứu tóc.