Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare

Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare

590.000 đ
Mã sản phẩm: PC02
Tình trạng: Còn hàng
XUẤT XỨ: ANH QUỐC - DUNG TÍCH: HỘP 84 VIÊN Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare là viên uống Vitamin dạng tổng hợp, giúp cung cấp đầy đủ hàm lượng axit folic, vitamin, canxi, omega 3,... cho phụ nữ ở giai đoạn mang thai và sau sinh.
Thông tin sản phẩm
Trong quá trình mang thai, cơ thể bà bầu cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để thai nhi được phát triển khỏe mạnh nhất. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp, phụ nữ mang thai nên kết hợp thêm nhiều sản phẩm bổ sung khác để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho cả mẹ và bé. 
 

Bên cạnh chế độ ăn uống phù hợp, phụ nữ mang thai cần bổ sung cho cơ thể thêm nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu 
 
Nhằm giúp phụ nữ mang thai có một sức khỏe tốt để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, thương hiệu Vitabiotics Pregnacare từ Anh đã nghiên cứu và điều chế thành công Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare. Đây là dạng viên uống tổng hợp chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần cho sức khỏe phụ nữ trong quá trình mang thai. 
 
Viên uống Vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare - cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai
 
Bằng một quá trình nghiên cứu ký lưỡng, sản phẩm Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare giúp cung cấp đầy đủ tất cả các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai, giúp các mẹ bầu có một sức khỏe tốt để nuôi dưỡng thai nhi phát triển toàn diện. 
Thành phần của Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare

Gồm 19 loại Vitamin và khoáng chất trong đó: 

► Axit folic giúp giảm nguy cơ dị tật ở thai nhi, cần cho quá trình tổng hợp ADN và sự phân chia tế bào nhanh.
► Omega 3 rất quan trọng với sự phát triển não bộ và hê miễn dịch của trẻ, đồng thời giúp giảm nguy cơ sinh non. 
► Vitamin D đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển xương của bé.Nhu cầu vitamin D ở phụ nữ có thai là 10μg/ngày .Nhu cầu đó đảm bảo cho vitamin D đi qua nhau thai tham gia vào quá trình chuyển hoá xây dựng xương của thai nhi.
► DHA đặc biệt quan trọng với phụ nữ đang mang thai. Chúng giúp phát triển não bộ và thị lực của bé ngay khi còn trong bụng mẹ. Bổ sung DHA đầy đủ còn giúp ngăn ngừa nguy cơ sinh non, tiền sản giật cũng như chứng trầm cảm sau sinh. Ngoài ra, DHA được kết hợp chặt chẽ với mô thần kinh của thai trong tử cung cho đến lúc chào đời có tác dụng giúp kích thích cơ thể thai phụ sản xuất nhiều hồng huyết cầu nhằm đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng và oxy đối với sự phát triển của thai nhi.
► Sắt hỗ trợ sự phát triển não bộ ở thai nhi, giảm nguy cơ thiếu máu và duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh ở người mẹ.
► Can xi cần cho sự hình thành, phát triển của xương và răng cho thai nhi, giảm nguy cơ loãng xương và ngăn ngừa tăng huyết áp ở người mẹ.
► Bên cạnh đó còn có nhiều dưỡng chất khác như Magie, Kẽm, I ốt,... và các loại Vitamin A, B, C, E... khác. 

Công dụng của Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare:
Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phụ nữ mang thai 
 Giảm các triệu chứng ốm nghén trong 3 tháng đầu thai kỳ như chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi
 Nâng cao chất lượng nguồn sữa mẹ, bồi bổ và khôi phục sức khỏe cho sản phụ sau sinh
 Giúp các mẹ bầu chống táo bón trong suốt thai kỳ

Ai thích hợp sử dụng Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare?

► Sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh
 
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Trong mỗi hộp Viên uống vitamin bổ sung cho bà bầu Pregnacare chứa 56 viên Pregnacare Max và 28 viên Omega - 3. Mỗi ngày, bạn uống 2 viên Pregnacare Max và 1 viên Omega - 3 sau bữa ăn, đều đặn suốt quá trình mang thai và sau khi sinh. 

Lưu ý: Không được uống quá liều lượng quy định. 
 
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

 

(*) Lưu ý: Thời gian phát huy tối đa hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.
Thông tin thương hiệu
Pregnacare là thương hiệu Vitamin chăm sóc bà bầu số 1 của Anh. Dựa trên một công thức đặc biệt do các chuyên gia Anh xây dựng, các dòng sản phẩm của Pregnacare là sản phẩm tin cậy dành cho phụ nữ trước và sau sinh.

Với khả năng cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng những sản phẩm của Pregnacare trở thành người bạn đồng hành không thể thiểu cho phụ nữ mang thai và các mẹ sau sinh trên toàn thế giới.